Friday, 19/07/2019 - 01:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HƯỞNG ỨNG LỄ HỘI XUÂN HỒNG HUYỆN KHOÁI CHÂU NĂM 2019

Hòa chung trong không khí hào hứng của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể toàn huyện Khoái Châu tham gia “ LỄ HỘI XUÂN HỒNG ”, ngày 29/3/2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Khoái Châu, cán bộ, giáo viên ngành giáo dục Khoái Châu trong tổng số hơn một nghìn người đăng ký tham gia hiến máu của toàn huyện …Với thông điệp HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO ĐỜI SỰ SỐNG các đồng chí cán bộ, giáo viên,,,đã hăng hái tình nguyện hiến một phần máu của mình với mong muốn những bệnh nhân cần tiếp máu bớt đi một phần khó khăn trong cơn nguy kịch.

Trong LỄ HỘI XUÂN HỒNG” có rất nhiều đồng chí lãnh đạo, các đồng chí cao tuổi của ngành giáo dục Khoái Châu tham gia hiến máu. Nhiều trường có tới hơn chục cán bộ, giáo viên tham gia. Có nhiều đồng chí tham gia hiến máu lần thứ 7 lần thứ 8. Thật xúc động khi mọi người xếp hàng kiên nhẫn chờ đợi để đến lượt mình. Còn xúc động hơn khi nhìn thấy nhiều cô giáo trẻ cũng hăng hái tham gia hoặc có nhiều thày cô giáo sắp đến tuổi  nghỉ hưu mà vẫn tích cực tham gia miệng cười nở hoa và còn có cả nhiều cặp vợ - chồng, mẹ - con cùng  nhau hiến tặng những giọt máu hồng của mình. Có trực tiếp tham gia mới thấy mọi người háo hức, mong đợi đến lượt mình được hiến máu. Thật trân trọng biết bao những tấm gương sáng về lòng nhân ái ,những tấm lòng cao cả đã không những làm tốt mà còn tuyên truyền vận động mọi người cùng làm theo …

LỄ HỘI XUÂN HỒNG HUYỆN Khoái Châu năm 2019 đã thành công tốt đẹp Ban tổ chức đã tiếp nhận được 666 đơn vị máu. Trong thành công chung của ngày hội này có một phần đóng góp không nhỏ của ngành Giáo dục& Đào tạo Khoái Châu. Những người thầy với tấm lòng cao cả, là tấm gương sáng để lớp lớp học trò và mọi người noi theo./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết