Tuesday, 18/06/2019 - 13:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI “VẬN ĐỘNG VIÊN NHỎ TUỔI” CHÀO MỪNG NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22-12-2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng toàn dân, toàn quân kỷ niệm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2018; thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 21/12/2018 Liên đội trường TH Đại Hưng long trọng tổ chức Giao lưu “Vận động viên nhỏ tuổi”.

Về dự buổi giao lưu có anh Hoàng Hải Phong- Phó bí thư Đoàn xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thày, cô giáo, các bác cán bộ công nhân viên chức, các bạn học sinh toàn trường và một số bậc phụ huynh quan tâm đến phong trào của nhà trường.

Trước khi các vận động viên trổ tài, các bạn học sinh được xem một số tiết mục văn nghệ ca ngợi hình ảnh anh bộ đội cùng đó là thày Hoàng Xuân Mừng – Phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường- Nêu lịch sử, ý nghĩa của ngày hội quốc phòng toàn dân. Các bạn học sinh được trả lời một số câu hỏi về lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam cũng như thể hiện tình yêu quê hương đất nước của mình thông qua cuộc thi.Ngày hội là sự đua tài của các bạn học sinh nhà trường.

Từ nhiệm vụ vào dịp cuối năm âm lịch chuẩn bị đón tết nguyên đán Đảng và Nhà nước chúng ta đã chỉ đạo các bộ phận làm nhiệm vụ chở quà tết ra hải đảo xa xôi để các chiến sĩ canh giữ biển trời quê hương được đón tết đầy đủ vui tươi như ở trong đất liền ... Các bạn nhỏ lớp 1 được thi chuyển quà  tới các chiến sĩ nơi biên giới và hải đảo . Kết thúc phần thi này Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 1C. Tiếp theo các bạn khối  lớp 2 và khối lớp 3 biểu diễn bài thể dục giữa giờ. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 2A, 3B. Trò chơi kéo co là một trò chơi dân gian tiêu biểu của dân tộc Việt Nam, khối lớp 4 và khối lớp 5 đã tham gia thi kéo co. Trong tiếng hò reo cổ vũ của các thày cô, bạn bè toàn trường các lớp dành giải nhất của khối đó là lớp 4C và 5A, 5B

Hội thi thành công tốt đẹp, các bạn học sinh vô cùng hứng khởi sau những giờ học căng thẳng. Nhân dịp này Ban tổ chức đã tặng chuyên hiệu “Vận động viên nhỏ tuổi” cho các bạn học sinh của lớp đạt giải nhất./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết