Friday, 29/05/2020 - 01:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM 2019 CỤM KHU TÂY

Thực hiện kế hoạch số: 19/KH-PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Khoái Châu ngày 24/9/2019 về việc: Tổ chức hội thi “ Giai Điệu Tuổi Hồng” ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu năm học 2019-2020. Sáng ngày 17/10/2019 tại Nhà Văn Hóa xã Đông Kết đã diễn ra lễ khai mạc và các tuyết mục dự thi đến từ 5 trường Tiểu học và 5 trường THCS cụm Khu Tây.

Về dự và chỉ đạo hội thi có ông Nguyễn Văn Dũng ( Chuyên viên phòng GD ), các ông bà là hiệu trưởng các trường Tiểu Học và THCS các xã Đông Kết, Đông Ninh, Tân Châu, Liên Khê, Đại Tập. Đúng 7h 30 phút Bà Phạm Thị Mai ( Hiệu trưởng trường TH Đông Kết ) trưởng Ban Tổ Chức hội thi đã thông qua các quyết định thành lập BTC, quyết định thành lập BGK và phát biểu khai mạc hội thi.

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực. Những tiết mục của Trường Tiểu học Đông Kết và THCS Đông Ninh đều được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao, nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên và người xem.

Kết thúc hội thi BGK cũng đã phân hạng được các tuyết mục và xếp giải như sau:

Giải

Trường

A

Tiểu học Đông Kết

THCS Đông Ninh

B

Tiểu học Đại Tập – TH Tân Châu

THCS Đông Kêt – THCS Tân Châu

C

Tiểu học Đông Ninh – TH Liên Khê

THCS Đại Tập – THCS Liên Khê

Triển vọng

THCS Đại Tập

THCS Tân Châu

Tiểu học Liên Khê

 

Một số hình ảnh của hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết