Friday, 17/07/2020 - 00:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐIỀN KINH BẬC THCS NĂM HỌC 2018-2019 CỤM ĐẠI HƯNG

Thực hiện Công văn số 428 ngày 07/11/2018 của Phòng GD và ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi điền kinh  học sinh THCS năm học 2018-2019. Thực hiện Quyết định số 69 ngày 04/12/2018 của PGD&ĐT huyện Khoái Châu về việc thành lập ban tổ chức Hội thi điền kinh học sinh THCS năm học 2018-2019.

Sáng ngày 15/01/2018,  tại trường THCS Đại Hưng đã diễn ra Hội thi điền kinh bậc THCS cụm Đại Hưng. Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Trần Long Trọng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Khoái Châu; cùng với sự có mặt tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban tổ chức, các vị trọng tài, các thầy cô giáo và toàn thể các vận động viên được tuyển chọn từ 10 đơn vị nhà trường THCS: Đại Hưng, Phùng Hưng, Thuần Hưng, Chí Tân, Thành Công, Nhuế Dương, Đông Ninh, Liên Khê, Đại Tập, Việt Hòa.

            Để Hội thi được diễn ra thành công, Trường THCS Đại Hưng cũng đã làm tốt các khâu chuẩn bị về sân bãi, dụng cụ, an ninh, y tế và tất cả những điều kiện cần thiết.

Hội thi điền kinh được tổ chức với 5 nội dung:

Nam: Chạy 100m, 200m, 800m, nhảy xa, nhảy cao.

Nữ: Chạy 100m, 200m, 500m, nhảy xa, nhảy cao.

           Hội thi cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo các cổ động viên. Sự cổ vũ đó đã tạo cho không khí hội thi thêm náo nhiệt, các vận động viên cũng như được tiếp thêm sức mạnh, xua tan những căng thẳng, hồi hộp và thể hiện được bản lĩnh thi đấu tự tin với quyết tâm cháy bỏng để giành được kết quả cao nhất.

           Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, công tâm và công khai, Hội thi cũng đã đánh giá cho điểm, tổng hợp điểm và xếp loại chung toàn đoàn cho các trường tham dự:

                     Giải nhất: THCS Phùng Hưng

                     Giải nhì: THCS Đông Ninh

                     Giải ba: THCS Đại Hưng

                     Các giải khuyến khích thuộc về các trường THCS: Đại Tập, Chí Tân, Nhuế Dương, Liên Khê , Việt Hòa, Thuần Hưng và Thành Công.

          Hội thi đã diễn ra an toàn, thành công và để lại ấn tượng trong lòng Ban tổ chức, các vận động viên, cổ động viên và những người yêu thể dục thể thao ấn tượng tốt đẹp. Qua hội thi, các em học sinh trong các nhà trường không chỉ có dịp để giao lưu, học hỏi, tạo được mối quan hệ đoàn kết, thân thiện mà quan trọng hơn cả, các em thấy rằng mỗi người chúng ta cần phải tích cực luyện tập hơn nữa để rèn luyện, nâng cao sức khỏe bản thân cũng là để góp phần xây dựng đất nước sau này.

           

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Đ/c Đào Thị Anh Đào dẫn chương trình khai mạc.

 

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Hệ khai mạc hội thi.

 

Đồng chí: Trần Long Trọng chuyên viên phòng GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho các

vận động viên

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đại diện tổ trọng tài tuyên thệ.

Em Nguyễn Quốc Khánh học sinh đại diện vận động viên tuyên thệ.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Hệ trưởng ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn.

Đồng chí: Nguyễn Văn Tân phó ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các đoàn.

 

Hình ảnh các vận động viên đang thi đấu

         

                                                                             Tin từ trường THCS Đại Hưng.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết