Saturday, 19/09/2020 - 15:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI: “BÉ TÀI NĂNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường Mầm non Dân Tiến đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Mầm non Dân Tiến đã tổ chức Hội thi “Bé tài năng cho học sinh. Các bé tham gia thi với nhiều hình thức phong phú như: Biểu diễn võ thuật, đọc thơ, kể chuyện, cắm hoa nghệ thuật, biểu diễn Yoga kis, trang trí bánh kem, biểu diễn thời trang, làm tranh sáng tạo từ các nguyên liệu mở, … Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người mẹ hiền thứ hai, người đã chăm sóc, chắp cánh ước mơ cho các bé, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các với cô giáo và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Thông qua hội thi nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui. Đây cũng là dịp để các bé thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, tạo mối quan hệ đoàn kết trong hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đồng thời, là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân đối với cô giáo.

Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Mầm non Dân Tiến nhằm tạo cho các học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để - Trò của trường cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết