Thứ sáu, 06/12/2019 - 12:04|

HỘI THI BÉ KHỎE-BÉ TÀI NĂNG TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

Hội thi BÉ KHỎE - BÉ TÀI NĂNG nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, thể hiện phát huy năng khiếu, sở trường, góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, sáng ngày 17/5/2019 Trường Mầm non Hoa Anh Đào  tổ chức Hội thi “Bé khoẻ - bé tài năng” năm học 2018-2019.

Tham gia Hội thi là các cháu 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi đang theo học tại trường mầm non Mầm non Hoa Anh Đào, toàn trường có 9 lớp tham gia dự hội  thi.  Trong đó Khối 3 tuổi có 3 lớp, Khối 4 tuổi  3 lớp, khối 5 tuổi  3 lớp, hình thức chấm thi nhà trường sẽ chấm theo  từng khối. Các đội tham gia thi phải trải qua ba phần thi:

- Phần thi thứ nhất - Màn chào hỏi: Các đội dự thi tự giới thiệu về đội của mình: Tên trường, lớp, các thành viên trong đội...

- Phần thi thứ hai - Bé tài năng: Các đội dự thi thể hiện phần thi tài năng thông qua ba thể loại (Hát múa, khiêu vũ; đóng kịch, nghệ thuật tạo hình). Trong phần thi tạo hình sau khi kết thúc phần thi theo đúng thời gian quy định, từng đội sẽ trưng bày sản phẩm trên sân khấu và cử đại diện một học sinh lên thuyết trình sản phẩm.

- Phần thi thứ ba - Bé vui khỏe: Mỗi đội chọn ra 6 cháu xếp thành 3 đôi Hình thức theo khối, hai trẻ quay lưng vào nhau để quả bóng vào giữa lưng đi theo đường ziczac Đưa bóng về rổ của đội minh mỗi lần thi là đi trên nền nhạc do nhà trường chuẩn bị.

Qua mỗi phần thi, các bé cho khán giả thấy sự hồn nhiên, nhí nhảnh, đáng yêu, sự tự tin và cả tài năng với những màn biểu diễn đặc sắc được cô trò chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng, công phu.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, từ đó có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức chấm đã chọn mội khối một giải nhất Khối 3 tuổi Giải nhất lớp 3A2. Khối 4 tuổi Lớp 4A1. Khối 5 tuổi đồng giải nhất là Lớp 5A1 và 5A3

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.