Wednesday, 13/11/2019 - 21:15|

HUYỆN KHOÁI CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 14/8/2019, UBND huyện Khoái Châu long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Hội Khuyến học tỉnh, Bảo Việt Hưng Yên; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Hội Khuyến học huyện; các phòng chuyên môn và các ban, ngành, đoàn thể huyện; các tổ chức, cá nhân tiêu biểu; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Ban giám hiệu các nhà trường.

Đồng chí Lê Hải Nam - Phó chủ tịch UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020 của ngành giáo dục. Năm học 2018- 2019, ngành giáo dục Khoái Châu đã thực hiện tốt công tác quy hoạch mạng lưới trường học, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên tạo sự chuyển biến về chất lượng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mà trước mắt là chuẩn bị cho việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện đánh giá cao những thành tích mà ngành giáo dục Khoái Châu đã đạt được; đồng thời giao nhiệm vụ đối với ngành giáo dục huyện nhà trong thời gian tới: cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn tiếp tục đổi mới, sáng tạo; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; nâng cao chất lượng đội ngũ; đẩy mạnh giáo dục đạo đức lối sống; tăng cường an ninh, an toàn trường học…

Với những kết quả đã đạt được, năm học 2018-2019, ngành giáo dục Khoái Châu đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý: Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua xuất sắc cho trường Tiểu học Tân Dân, tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân; UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho 01 tập thể, tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 05 tập thể, tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân; Sở GD&ĐT  tặng giấy khen cho 07 tập thể và 08 cá nhân; UBND huyện tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 49 tập thể, 49 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; tặng giấy khen cho 14 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Phòng GD&ĐT nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm học 2019-2020 sắp bắt đầu với nhiều khó khăn và thử thách mới, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể huyện; sự đồng thuận, quyết tâm cao của thầy và trò toàn ngành chúng ta tin tưởng rằng ngành GD&ĐT Khoái Châu sẽ đạt được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới./.

.