Friday, 29/05/2020 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Mầm non Đồng Tiến

   Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi năm một lần vào đầu năm học, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo và công đoàn nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất chung trong toàn đơn vị. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Khoái Châu,thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, được sự nhất trí của ĐU- UBND xã Đồng Tiến, ngày 28tháng 09 năm 2019, trường Mầm non Đồng Tiến long trọng tổ chức Hội nghị CB- VC- NLĐ năm học 2019- 2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học mới. Tham dự Hội nghị có đầy đủ CB- GV- NV trong toàn đơn vị và đ/c Đỗ Thị Mai- Nhân viên y tế- Kế toán đã chuyển công tác cũng về dự.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu; bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2019- 2021, phát động phong trào thi đua và kí giao ước giữa người đứng đầu và công đoàn; thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Với niềm tin, sự quyết tâm caocùng với đội ngũ trẻ- khỏe- năng động- sáng tạo, tập thể CB- VC- NLĐ Trường Mầm Non Đồng Tiến quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học và các hoạt động phong trào các cấp và địa phương phát động trong năm học mới.

 Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết