Tuesday, 12/11/2019 - 03:30|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, ngày 01/10/2019 tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường, Trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC năm học 2019 – 2020.

Về dự hội nghị có 28/28 đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường.

Đồng chí Đào Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn làm công tác tổ chức, tuyên bố lý do…

Đồng chí Hoàng Xuân Mừng – Phó Hiệu trưởng - Phụ trách nhà trường thông qua báo cáo tại hội nghị.

Năm học 2019 - 2020 trường Tiểu học Đại Hưng đã đạt được một số thành tích như: Trường đạt danh hiệu Tiên tiến,Công Đoàn đạt danh hiệu Vững mạnh. Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch. Liên đội dạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc được Huyện Đoàn tặng giấy khen. Thày TPT An Xuân Mười được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen, UBND huyện tặng giấy khen. Trường có 02 đồng chí được UBND huyện công nhận là giáo viên giỏi là thày An Xuân Mười và cô Nguyễn Thị Dung B. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh và dành rất nhiều thời gian cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo đồng chí Bùi Thị Hạnh- Kế toán của nhà trường đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Mọi chi tiêu đều cần đầy đủ chứng từ và theo quy định của nhà nước.

Đồng chí Đào Thị Nga – Chủ tịch công đoàn trường – Thông qua quy chế phối hợp Công Đoàn và Nhà trường. Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Ban thanh tra nhân dân – Báo cáo tổng kết & Phương hướng hoạt động.

Hội nghị đã thảo luận rất sôi nổi và đã đi đến thống nhất phấn đấu trong năm học 2019 -2020. Nhà trường và Công đoàn đã ký cam kết thi đua:

• Tập thể nhà trường đạt danh hiệu: Tiên tiến.
  • Cơ quan văn hóa.
  • Chi bộ đạt danh hiệu: Trong sạch vững mạnh.
  • Công đoàn đạt danh hiệu: Xuất sắc.
  • Liên đội đạt danh hiệu: Vững mạnh xuất sắc.
  • 03 tổ chuyên môn đạt danh hiệu: Xuất sắc.
  • 01 Giáo viên giỏi cấp tỉnh.
  • 01 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
  • 02 Giáo viên giỏi huyện.
  • 03 sáng kiến được cấp huyện công nhận.
  • Có giáo viên & học sinh đạt giải trong các hội thi của huyện.
  • 15 Giáo viên giỏi cấp trường.

Hội nghị thành công tốt đẹp! Với sự phấn đấu của tập thể nhà trường chúng ta có thể tin tưởng các chỉ tiêu thi đua hội nghị đề ra sẽ thành hiện thực!!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ