Friday, 23/08/2019 - 14:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC XÃ TÂN DÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 !

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu; hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước; sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Hội đồng giáo dục xã Tân Dân long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Đến dự lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, có Đồng chí : Đào Hải Ngọc– Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy Khoái Châu - đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của huyện Khoái Châu; Đồng chí: Lê Bá Tiền - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; Đồng chí : Đỗ Xuân Huấn - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tân Dân – đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của xã Tân Dân; và các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức xã Tân Dân; về dự buổi lễ có toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu. Đây là nguồn động viện, khích lệ rất lớn đối với sự thành công của Nhà trường. Buổi lễ có các tiết mục văn nghệ vô cùng vui nhộn, đặc sắc của tập thể giáo viên và các em học sinh trong đội văn nghệ của 3 Nhà trường: Mầm non; Tiểu học và THCS.

Buổi lễ kết thúc trong ngập tràn niềm hân hoan của tiết mục “ Bụi phấn” và lòng biết ơn công lao trời biển đối với thầy giáo, cô giáo. Niềm tin tưởng phát huy các giá trị và giữ vững danh hiệu “ Trường Chuẩn Quốc gia” mà 3 Nhà trường đã đạt được.

Một số hình ảnh của buổi lễ 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết