Tuesday, 20/10/2020 - 07:51|

VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống, đây là hoạt động trải nghiệm nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ban ngành, gia đình và toàn xã hội về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục đầy hào hứng và sôi nổi; các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thày cô giáo. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩ của các ban ngành và nhà trường. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi vui Tết trung thu của nhà trường.

Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với chú Cuội và chị Hằng.