Tuesday, 20/10/2020 - 06:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HƯNG ĐẠI HƯNG VUI TẾT TRUNG THU 2020

       Thực hiện công văn của sở GD&ĐT Hưng Yên, được sự nhất trí của  Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân xã Đại Hưng,  19h ngày 14/8/ Canh Tý ( 30/9/2020) trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức Tết  Trung thu cho các em học sinh toàn trường.

Tết Trung thu 2020 trường Tiểu học Đại Hưng vui mừng được đón đ/c Nguyễn Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Đội Khoái Châu, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân, Trạm Y tế, Ban an ninh, Hội Phụ nữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH, Chi hội trưởng các chi hội Hội phụ huynh học sinh, rất nhiều phụ huynh quan tâm đến phong trào của nhà trường, BGH, các thầy cô giáo, các bác cán bộ, viên chức nhà trường cùng toàn thể  học sinh nhà trường có đông đủ…

          Ban tổ chức yêu cầu và hướng dẫn mọi người rửa tay sát khuẩn trước khi vào tham dự.

Ban tổ chức thay mặt các em thiếu nhi nhận những lẵng hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân trao tặng….

Các em học sinh toàn trường được xem múa lân, được tham gia các hoạt động vui chơi “Về miền cổ tích” được trả lời những câu hỏi, tham gia múa hát rước đèn vui Tết Trung thu, được thi mặt lạ tự làm ... Các em được biết về sự tích Tết Trung thu, Sự tích chú Cuội, chị Hằng qua hoạt cảnh do các thày cô giáo, các bạn học sinh nhà trường thể hiện…Các em còn được nghe thư của bác Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi các cháu thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết Trung thu …Ban tổ chức đã trao tặng cho 17 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt  những phần quà động viên tinh thần các em vượt lên hoàn cảnh để tiến bộ trong học tập...Cũng trong dịp này Ban tổ chức đã được đón nhận sự ủng hộ tết Trung thu của các ban ngành, đoàn thể, mạnh thường quân, phụ huynh học sinh với số tiền là 24 015 000 đ ( Hai mươi tư triệu không trăm mười năm nghìn đồng).

Buổi Tết Trung thu của trường Tiểu học Đại Hưng thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh. Chúng ta có thể tin tưởng rằng trẻ em hôm nay là thế giới tươi đẹp của ngày mai! ./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

T

 

Tác giả: Thầy An Xuân Mười - TH Đại Hưng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết