Sunday, 28/02/2021 - 22:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Đồng Tiến: Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô cấp Covid 19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, Sở GD&ĐT Hưng Yên, phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu, ngày 01/02/2021 trường tiểu học Đồng Tiến đã tiến hành họp và thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Đồng chí Trần Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo.

    Sau khi họp triển khai các biện pháp phòng dịch, nhà trường đã tiến hành khử khuẩn, lau dọn sạch sẽ toàn bộ khuôn viên trong, ngoài trường và toàn bộ các lớp học cũng như các phòng chức năng. Tiến hành khử khuẩn, làm thông thoáng toàn bộ các lớp học. Đồng thời phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải đúng nơi quy định.

     Hướng dẫn cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các biện pháp phòng dịch như: Đeo khẩu trang hàng ngày đúng cách, ho – hắt xì phải che tay, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn ngay sau khi ho – hắt xì, súc miệng nước muối sau khi ăn, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, ăn chín uống sôi; mặc trang phục giữ ấm cơ thể và vùng cổ, hạn chế đến những khu vực đông người, các khu chợ bán đồ tươi sống; không nên tiếp xúc với động vật và chất thải của động vật; hạn chế tiếp xúc với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính. Cập nhật thường xuyên các thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh, giữ mối liên hệ chặt chẽ với phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện và trung tâm y tế xã.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tổng vệ sinh:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết