Saturday, 23/01/2021 - 20:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI TẬP LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh khô se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến.

Để thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy giáo, cô giáo, suốt một tháng qua thầy và trò trường Tiểu học Đại Tập  đã hào hứng bước vào phong trào thi đua sôi nổi: Thầy thi đua dạy tốt, trò thi đua giờ học hay,  quản lý tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tôn sư trọng đạo,  đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho các em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ. 

    Được sự nhất trí của Chi ủy – Chi bộ, BGH  trường Tiểu học  Đại Tập, sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, trường Tiểu học Đại Tập  tưng bừng tổ chức chương trình Hội diễn Văn hóa-văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 -20/11/2020) của 18 lớp. Sau đây là một số hình ảnh :


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết