Sunday, 28/02/2021 - 23:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG TẾT YÊU THƯƠNG TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Như một thông lệ cứ chuẩn bị đến tết Nguyên đán – Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 8 - 2- 2021 ( tức 27 -12 - Canh Tý ) Trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức Tết yêu thương – Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt .

Về dự với buổi Tết yêu thương có Ban giám hiệu cùng các thày giáo, cô giáo, các bạn học sinh nhà trường ...

          Các bạn học sinh được biết ý nghĩa ngày tết Nguyên đán – Tết cổ truyền của dân tộc, thấy được tấm lòng nhân ái, truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam yêu thương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình … Sinh ra trên đời ai cũng mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên do yếu tố khách quan đem lại mà một số bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa….

Nhân ngày tết Tân Sửu đón xuân 2021 – Phòng GD&ĐT,  Hội chữ thập đỏ Huyện Khoái Châu, Hội chữ thập đỏ xã, Nhà trường cùng Hội phụ huynh học sinh đã tặng 17 xuất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

          Đây là một hoạt động, một bài học mang tính nhân văn sâu sắc cho các em học sinh trường Tiểu học Đại Hưng. Bài học này đã được nhà trường tổ chức thường xuyên và nhân rộng cho mọi người cùng hưởng ứng. Chúng ta có thể tin rằng một xã hội tốt đẹp đầy tình yêu thương luôn ở bên chúng ta ./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

An Xuân Mười- Trường TH Đại Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết