Saturday, 23/01/2021 - 20:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 / 11/ 1982 – 20/11/2020

Trong không khí kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức chức Liên hoan văn nghệ để chào mừng.Về dự với buổi Liên hoan văn nghệ có các ông bà đại diện BCH Hội cha mẹ học sinh, Đoàn đại biểu Chùa Kim Liên xã Đại Hưng. Các thày giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Nhân dịp này các đoàn đại biểu cũng có những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thày cô giáo, chúc phong trào giáo dục của nhà trường.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Phan Thị Đào – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn các vị đại biểu khách quý đồng thời ôn lại truyền thống cho các em học sinh hiểu được và hiểu thêm về nguồn gốc xuất xứ, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam… bên cạnh đó cô Hiệu trưởng đã tổng kết đánh giá đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 và phát động thi đua đợt chào mừng ngày 22/12….

          Trọng tâm của buổi liên hoan là chương trình biểu diễn văn nghệ của các em học sinh với những lời ca tiếng hát điệu múa để ca ngợi và tri ân công lao vô bờ bến của người thày, người cô đã không quản khó khăn vất vả dạy đỗ học sinh trưởng thành…

Kết thúc buổi lễ  Ban tổ chức đã trao chuyên hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi của Hội đồng Đội Khoái Châu cho tất cả các bạn tham gia biểu diễn và giải thưởng cho các lớp trang trí lớp học thân thiện và hội đồng tự quản tự tin, tài năng…

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Tin bài : An Xuân Mười  - TH Đại Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết