Friday, 04/12/2020 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện công văn số 405/PGD&ĐT về việc triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020.

Ngày 9/11/2020, trường Tiểu học Đại Hưng tổ chức hoạt động trải nghiệm “Chúng em với an toàn giao thông”

Về dự với buổi giao lưu có các thầy, cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

          Học sinh toàn trường tìm hiểu ý nghĩa “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, tình hình tai nạn giao thông của cả nước xảy ra trong 10 tháng đầu năm 2020 và để một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Trong buổi giao lưu, học sinh được chia sẻ các thông tin về thực trạng tham gia giao thông của mình và mọi người. Bên cạnh học sinh toàn trường được hướng dẫn về những kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn và văn hóa khi tham gia giao thông.

Học sinh tham gia những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, tình huống giao thông ca ngợi việc tham gia giao thông có văn hóa đồng thời phê phán lên án những hành động không chấp hành luật giao thông.

          Kết thúc buổi trải nghiệm, Ban tổ chức đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn tham chương trình. Sau buổi trải nghiệm các em học sinh trường Tiểu học Đại Hưng sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để tham gia giao thông an toàn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết