Tuesday, 20/10/2020 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2020-2021

        “Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”. Thật vậy, ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng, ghi sâu những cảm xúc khó tả: lo lắng, bồi hồi, phấn khởi và thật đặc biệt trong năm học này các nhà trường nói chung và trường THCS Đồng Tiến nói riêng khai giảng trong không gian thật đặc biệt: “Trong các lớp học”.

     Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THCS Đồng Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón 60 em học sinh lớp 6 năm học 2020-2021.

     Về dự Lễ khai giảng với nhà trường có đại diện lãnh đạo HĐND - UBND xã; hội PHHS; CB, GV, NV và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.   

     Mở đầu của buổi Lễ khai giảng là phần đón các em học sinh lớp 6. Khi được cô Hiệu trưởng và hai cô giáo chủ nhiệm ra đón, niềm vui mừng, phấn khởi của các em hiện rõ trên từng khuôn mặt.

     Tiếp theo chương trình, cô giáo Lê Thị Bích Lộc - Chủ tịch công đoàn đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước - Nguyễn Phú Trọng chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới.

      Cô giáo Hoàng Thị Loan - ĐUV, BTCB, HTNT đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn khái quát được những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm 2019-2020 và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể mà nhà trường phải phấn đấu đạt được trong năm học 2020 -2021. Trong bài phát biểu, cô giáo Hoàng Thị Loan cũng thể hiện mong muốn của mình sẽ từng bước xây dựng một “ngôi trường hạnh phúc” để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui và cô còn nhấn mạnh việc học tập phải gắn liền với việc phòng chống đại dịch Covid-19.

     Sau diễn văn khai giảng là hồi trống khai trường, tiếng trống vang lên mang theo bao tâm trạng, như thúc giục thầy và trò nhà trường phải cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

      Nhân dịp năm học mới, học sinh nghèo, khó khăn của nhà trường đã được quỹ Bảo trợ huyện, UBND xã, Hội Phụ nữ xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tặng 22 xuất quà.

      Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của trường THCS Đồng Tiến khép lại trong niềm vui và cũng thật ấn tượng trong cuộc đời của mỗi CB, GV, NV và học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

                  

                                                                            Người đưa tin: Lê Thị Bích Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết