Tuesday, 20/10/2020 - 06:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU MÙA COVID TRƯỜNG THCS HỒNG TIẾN

Thực hiện công văn số 1664/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 15 tháng 9 năm 2020 về việc tổ chức tết trung thu năm 2020.

 

Trường THCS Hồng Tiến cùng với phụ huynh học sinh thống nhất tổ chức trung thu cho học sinh theo từng lớp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các hoạt động vui chơi văn nghệ.

 

Các chủ đề bày cỗ trung thu được học sinh thỏa sức sáng tạo. Các thày cô tổng phụ trách đi thăm các lớp được nghe các em thuyết trình về chủ đề mâm cỗ trung thu đã làm các thày cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của các em học sinh..

Ngoài việc tổ chức vui tết trung thu, kể chuyện truyền thống của ngày rằm tháng 8, các lớp còn lồng ghép thảo luận về kỹ năng sống, quy tắc ứng sử trong nhà trường, các phương pháp phòng chống bạo lực, phòng chống xâm hại trẻ em.

 

Tất cả các em học sinh trong trường đều rất vui mừng, phấn khởi. Có lẽ với các em, Trung thu năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tuổi học trò, khi học dưới mái trường mến yêu. Các lớp đã thực hiện đúng quy định vui trung thu nhưng vẫn đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh. Nhìn vẻ mặt vui tươi phấn khởi của các em học sinh, chúng ta tin chắc rằng đất nước ta sẽ đẩy lùi dịch bệnh.

 

Hồng Tiến, ngày 01 tháng 10 năm 2020

                                                                            TPT:  Bùi Việt Cường

                                                                                Trường THCS Hồng Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết