Friday, 04/12/2020 - 11:11|

TIỂU HỌC TÂN CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIẾN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ngày 14/10/2020 tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường, trường Tiểu học Tân Châu long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ viên chức” năm học 2020 – 2021.

Về dự hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường.

Điều hành công tác tổ chức hội nghị do đồng chí Đỗ Thị Hân, thành viên ban chấp hành Công đoàn đảm nhiệm.

Sau khi nghe báo cáo thành tích của nhà trường năm học 2019-2020 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, hội nghị đã thảo luận rất tập trung, sôi nổi và đi đến thống nhất phấn đấu với nhiều chỉ tiêu cao vượt bậc trong năm học 2020 - 2021:

- Lao động tiên tiến 100% cán bộ, viên chức;

- Giáo viên Giỏi cấp trường 26 đồng chí;

- Giáo viên Giỏi cấp huyện 6 đồng chí; Chiến sĩ thi đua 3 đồng chí…

Cuối cùng hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân. Căn cứ vào thực tiễn nhân lực, để phù hợp với vị trí việc làm trong cơ chế hoạt động quy định thời lượng, thời gian làm việc của viên chức giáo dục, hội nghị đã bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân mới gồm 3 đồng chí: Phạm Phương Hoa (trưởng ban) ; Đỗ Thị Hạnh; Lê Thị Ngoan

Hội nghị thành công tốt đẹp với sự phấn đấu của tập thể nhà trường.

Tin bài: Trường Tiểu học Tân Châu