Monday, 28/09/2020 - 18:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

 An Xuân Mười -Trường TH Đại Hưng

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng tám và chào mừng ngày quốc khánh 2/9. Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Khoái Châu, ngày 5/9/2020 trường TH Đại Hưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2020 - 2021.

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên chức nhà trường, Ban chấp hành hội, chi hội trưởng chi hội phụ huynh học sinh, các em học sinh và rất rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm đến phong trào của nhà trường có mặt đông đủ . Các em học ngồi cách nhau 1m - Thực hiện dãn cách để đảm bảo phòng chống dịch bệnh …

Lễ khai giảng được đón nhận những đóa hoa tươi thắm của  Đảng ủy, UBND, HĐND xã Đại Hưng, Hội phụ huynh …chúc mừng thày  và trò nhà trường nhân dịp năm học mới …Và cũng trong dịp này gia đình em Đào Thị Quỳnh Anh – lớp 4A  - Tặng nhà trường 100 hộp khẩu trang để cùng nhà trường đẩy lùi dịch bệnh Covid 19…..

Tiếp theo cô Phan Thị Đào - Hiệu trưởng – Đọc diễn văn khai mạc. Thày Hoàng Xuân Mừng – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Nhân dịp này nhà trường đã trao Bằng khen của Tỉnh ủy Hưng Yên, Bằng Khen của UBND tỉnh , Giấy khen của UBND huyện…cho thày An Xuân Mười, Phần thưởng của Phòng GD&ĐT Khoái Châu cho em Lê Đăng Khoa  5B – Đạt giải trong cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc cấp tỉnh.

 Cũng trong dịp này Quỹ bảo trợ xã hội huyện Khoái Châu cũng tặng 02 suất quà trị giá 1.000.000 đ, nhà trường trao tặng tiền mua đồ dùng học tập cho 05 bạn mỗi bạn 200.000 đ, thày Hoàng Xuân Mừng tặng cặp sách cho 03 bạn  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Công ty HON DA Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho toàn bộ các bạn học sinh lớp 1.

Ban tổ chức đã chúc mừng sinh nhật cho bạn  An Hoàng Quân - Lớp 1B - có ngày sinh 5/9/2014 (Bạn nhỏ duy nhất khối lớp 1 có ngày sinh nhật trùng với ngày khai giảng)

 

Với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, BGH, tập thể giáo viên nhà trường , BCH Hội phụ huynh học sinh  buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, trong  niềm hân hoan phấn khởi của thầy & trò nhà trường và cũng mở ra một trang mới , một năm học mới tràn đầy niềm tin, hy vọng  với nhiều thành công mới ….

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

 

Đ/c Phan Thị Đào – Hiệu trưởng – Đọc diễn văn khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết