Friday, 04/12/2020 - 12:30|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Khoái Châu, Hội đồng Đội xã Đại Hưng. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường TH Đại Hưng, ngày 17/10/2020 tại Hội trường UBND xã Đại Hưng, Liên đội trường TH Đại Hưng long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Về dự đại hội có: Anh Nguyễn Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Khoái Châu, đại diện BGH nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và 150 bạn đội viên và nhi đồng  ưu tú được bầu tham gia Đại hội từ các chi đội.

Đại hội được nghe bạn Bùi Ngân Khánh - Chi đội 5A - Thay mặt Đoàn chủ tịch Báo cáo Tổng kết công tác đội & Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 cùng đó là Dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Bản báo cáo đã nêu bật được thành tích tiêu biểu của liên đội như: tổ chức tết Trung thu và tặng 17 xuất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, đặc biệt, trung thu năm 2020,  Liên đội đã nhận được  24.015.000 đ từ các tổ chức, cá nhân trong địa phương ủng hộ.

Ngoài ra, Liên đội đã tổ chức thành công các ngày hội giao lưu: Nghệ sĩ nhỏ tuổi, Vân động viên nhỏ tuổi, An toàn là hạnh phúc của mọi nhà, An toàn vệ sinh thực phẩm, Cùng tìm hiểu quyền và bổn phận của trẻ em, Nhớ lời di chúc theo chân Bác; tổ chức tuyên dương kịp thời gương người tốt, việc tốt- Các bạn học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mấ; tích cực tham gia cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ và được Công ty Hon Da Việt Nam  tặng thưởng cho học sinh nhà trường với số tiền là 5.000.000 đồng.

Từ những thành tích trên, anwm học 2019-2020, .Liên đội được Huyện Đoàn tặng giấy khen.

Sau Đại hôi, Liên Đội  đã bầu ra 29 bạn vào Ban chỉ huy liên đội mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

An Xuân Mười - TH Đại Hưng