Monday, 28/09/2020 - 17:48|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ GIÁO DỤC 1 - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Chiều ngày 12/9/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Đông Kết. Chi bộ Giáo dục I tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên  Đỗ Thị Thúy giáo viên trường Tiểu học Đông Kết vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự hội nghị kết nạp Đảng của chi bộ GD 1 có Đ/c Ngô Trọng Quang - Bí thư Đoàn xã, các đ/c cấp ủy chi Bộ và các đ/c Đảng viên trong chi Bộ. Sau nghi lễ chào cờ, đ/c Đỗ Thị Thúy lên đọc đơn xin vào Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp đó đ/c Phạm Thị Mai - Bí thư chi Bộ lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đỗ Thị Thúy.

Sau khi đọc lời tuyên thệ, đ/c Đỗ Thị Thúy chính thức được đứng trong đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình số hình ảnh của buổi lễ.

Tin bài và ảnh: TH Đông Kết