Saturday, 23/01/2021 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020 TRƯỜNG THCS HỒNG TIẾN.

Mặc dù dịch bệnh covid -19 đang diễn ra hết sức phức tạp và khó lường trên toàn thế giới. Nhưng với tinh thần “Tôn sư trọng đạo”; “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” trên vùng quê hiếu học Hồng Tiến lại giấy lên phong trào thi đua lập thành tích, để dâng lên các thày, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo địa phương thay mạt cho Đảng ủy – HĐND-UBND – UBMTTQ đã tổ chúc Hội nghi gặp mặt các Nhà giáo đã và đang công tác tại địa phương để  tri ân các thế hệ nhà giáo đã lặng thầm cống hiến cho sư nghiệp giáo dục xã nhà trong nhiều năm qua, việc làm này là nguồn động viên lớn đến với các thầy  đồng thời tô thắm thêm truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tạo thêm động lực, tiếp thêm cảm hứng để thầy cô tiếp tục làm tốt sự nghiệp trồng người.

Để thi đua dạy tốt-học tốt và tổ chức các hoạt động chào mừng, ngay từ đầu tháng 11/2020 học sinh các lớp cửa trường THCS Hồng Tiến đã chuẩn bị lên kế hoạch luyện tập, tổ chức các cuộc thi: Thi vở sạch chữ đẹp, tuần học tốt, hoa điểm tốt, tạp chí tiếng anh, các môn thể thao như  thi kéo co, thi sasuke, thi đi xe đạp chậm; …trò chơi dân gian . Các thày cô giáo trong trường cũng tham gia một tiết mục văn nghệ cùng các em tạo nên ngày hội trọn vẹn.

 

 

Ông Đỗ Văn Hùng HUV- Bí thư Đảng bộ- chủ tịch HĐND,

 ông Bùi Thế Công Phó bí thư Đảng bộ- chủ tịch UBND

tặng hoa các thế hệ nhà giáo xã Hồng Tiến.

 

 

 

Các cuộc thi thể thao và trò chơi

 

Năm nay nhà trường tiếp tục cho các khối lớp tham gia thi sasuke có giới hạn do thày Phan Văn Bằng sáng lập. Các em nói với nhau đây là môn “Sasuke Hồng Tiến” nội dung thi bắt các VĐV đi bằng tay hết xà kép chuyển sang xà đơn lên xà đơn 5 lần rồi chuyển sang xà đu đi hết 6m bằng tay rồi chuyển sang ném bóng vào rổ. có tính tính thời gian.

Tiết mục giải A được chọn biểu diễn tại ngày kỷ niệm

 

Kết thúc những ngày hội sôi nổi ngày 19/11/2020 nhà trường tổ chức tổng kết đợt thi đua với sự có mặt của ban đại diện cha mẹ học sinh.

Buổi lễ tổng kết đồng thời chia tay thày Đoàn Hồng Thắng nghỉ hưu

 

Nhà trường đã trao thưởng cho 126 nội dung tham gia cho các tập thể và cá nhân học sinh đạt được trong những ngày hội.

Các tập thể và cá nhân nhận giải thưởng.

 

Nhìn vẻ mặt vui tươi phấn khởi của các em cho thấy niềm tin vào một thế hệ tương lai phát triển đầy đủ thể chất, năng lực, trí tuệ cho đất nước. Các thày cô giáo tuy vất vả nhưng cũng rất phấn khởi. Với các thày cô chủ nhiệm khi công bố kết quả cũng nhảy lên vui mừng như chính mình được giải. Thật là tuyệt vời.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết