Saturday, 25/06/2022 - 11:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “ TÀI NĂNG – DUYÊN DÁNG” CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2021 TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021).Sáng ngày 19/10/2021tại trườngMầm non Hồng Tiến diễn ra Hội thi “Tàinăng – duyên dáng”chào mừng ngày 20/10/ 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đồng chí Hoàng Thị Nhỏ Hồng  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tạ Thị Lan - Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường .

Đến với Hội thi với sự tham gia của 16 cô giáo các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – ứng xử tình huống, và phần thi tài năng.

Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, là sân chơi văn hóa, lành mạnh bổ ích, nhằm tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ, đồng thời rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự Tin -Tự Trọng - Trung Hậu - Đảm Đang” của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền về phong trào và hoạt động của Hội, hạnh phúc gia đình. Qua đó nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò vị trí và đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Trong màn trình diễn áo dài phần thi ứng xử, các thí sinh đều để lại những dấu ấn tuyệt vời. Cả 16 thí sinh, 16 bông hoa, 16 sự rung động với những cung bậc khác nhau. Các cô giáo thật duyên dáng trong những bộ áo dài đủ màu sắc, làm toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ Việt Nam.

Ở phần thi tài năng, mỗi đội đem đến Hội thi những tiểu phẩm vô cùng ấn tượng, độc đáo và bất ngờ, với sự dàn dựng rất công phu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải cá nhân, trong đó:01giải nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba.

Trao 04 giải đồng đội phần thi tài năng.01 giải nhất 01 giải nhì, 01 giải ba,01 giải khuyến khích.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Mầm non Hồng Tiến.

 

Sau đây là một số hình ảnh minh họa hội thi

 

 

Hình ảnh phần thi: Trình diễn trang phục áo dài – ứng xử

 

 

Hình ảnh phần thi: Tài năng

Hình ảnh: Trao giải nhất cho phần trình diễn áo dài và ứng xử.

Hình ảnh: Trao nhì nhất cho phần trình diễn áo dài và ứng xử.

 

Hình ảnh: Trao ba nhất cho phần trình diễn áo dài và ứng xử.

Hình ảnh trao giải đồng đội Nhất, nhì  giải ba phần thiTài năng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết