Friday, 29/05/2020 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD&ĐT năm học 2019 - 2020 Cụm khu Nam huyện Khoái Châu

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-PGD&ĐT ngày 24/09/2019 của PGD và ĐT Khoái Châu về việc tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Khoái Châu năm học 2019-2020, ngày 21/10/2019 các trường Tiểu học, THCS khu Nam huyện Khoái Châu đã tổ chức “Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD&ĐT năm học 2019-2020.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng là một trong những hoạt động văn hoá, văn nghệ trọng tâm của các trường học trong huyện, nhằm tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thông qua đó, hội thi góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tham dự Hội thi có 11 đội văn nghệ đại diện cho 11 trường Tiểu học, THCS thuộc các xã Đại Hưng, Phùng Hưng, Thuần Hưng, Thành Công, Nhuế Dương và Chí Tân.

Hội thi với 32 tiết mục đặc săc thuộc 03 thể loại: Ca, Múa, Nhạc. Các tiết mục dự thi tập trung ca ngợi Đảng và Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô, mái trường và tình bạn. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu trong biên tập, biên đạo, âm nhạc, trang phục, đạo cụ, giành được nhiều tình cảm của khán giả và đánh giá cao của Ban giám khảo.

Sự thành công nhất của Hội thi là sự vô tư, trong sáng của tuổi học trò qua từng lời ca, điệu múa, nốt nhạc. Niềm vui, sự tự tin, hồn nhiên, say mê hết mình khi biểu diễn của các em học sinh đã gieo vào lòng người nghe, người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Kết quả hội thi:

Giải Nhất toàn đoàn: Trường THCS Đại Hưng, Trường Tiểu học Phùng Hưng.

Giải Nhì toàn đoàn, các trường: Tiểu học Đại Hưng, THCS Thuần Hưng, THCS Phùng Hưng, Tiểu học và THCS Chí Tân.

Giải Ba toàn đoàn, các trường: Tiểu học Thành Công, Tiểu học Nhuế Dương, Tiểu học Thuần Hưng, THCS Thành Công, THCS Nhuế Dương.

Giải nhánh:

- Tiết mục hát hay nhất thuộc trường Tiểu học Phùng Hưng.

- Tiết mục múa hay nhất thuộc trường THCS Đại Hưng.

- Tiết mục độc tấu đàn hay nhất thuộc trường THCS Đại Hưng.

 

          Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết