Sunday, 28/02/2021 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐIỀN KINH HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2020 - 2021 CỤM ĐẠI HƯNG

Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, Mừng Đảng - Mừng Xuân 2021. Đồng thời, với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh;

Thực hiện công văn số 480 ngày 29/12/2020 của Phòng GD và ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi điền kinh học sinh THCS năm học 2020-2021;

Thực hiện Quyết định số 01 ngày 04/01/2021 của PGD&ĐT huyện Khoái Châu về việc thành lập các cụm thi đấu và Ban tổ chức Hội thi điền kinh học sinh THCS năm học 2020-2021.

Sáng ngày 20/01/2021 tại trường THCS Đại Hưng đã diễn ra Hội thi điền kinh bậc THCS cụm Đại Hưng.

Cụm Đại Hưng năm nay gồm 9 đơn vị trường THCS, trường TH&THCS  trong huyện: Đại Hưng, Thuần Hưng, Chí Tân, Thành Công, Nhuế Dương, Việt Hòa, Liên Khê, Đại Tập, Đông Ninh.

Phần thi điền kinh được tổ chức với 5 nội dung:

Nam: Chạy 100m, 200m, 800m, nhảy xa, nhảy cao.

Nữ: Chạy 100m, 200m, 500m, nhảy xa, nhảy cao.

Phần thi cầu lông: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Các em thi cầu lông đã thi đấu tại nhà thi đấu Thuận Hoa từ chiều 18/01/2021 và chiều 19/01/2021.

Để hội thi được diễn ra thuận lợi, an toàn, tốt đẹp, trường THCS Đại Hưng cũng đã làm tốt các khâu chuẩn bị về sân bãi, dụng cụ, an ninh, y tế và tất cả những điều kiện cần thiết.

Hội thi cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo các cổ động viên. Sự cổ vũ đó đã tạo cho không khí hội thi thêm náo nhiệt, các vận động viên cũng được tiếp thêm sức mạnh, xua tan những căng thẳng, hồi hộp và thể hiện được bản lĩnh thi đấu tự tin với quyết tâm cháy bỏng để giành được kết quả cao nhất.

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, công tâm, khách quan, Ban tổ chức hội thi đã chọn ra được các cá nhân có thành tích cao nhất báo cáo về PGD. Đồng thời, cũng đã đánh giá và xếp loại chung toàn đoàn cho các trường tham dự. Kết quả xếp toàn đoàn như sau:

Giải nhất: THCS Đại Hưng

Giải nhì: THCS Thuần Hưng

Giải ba: TH&THCS Đông Ninh

Giải khuyến khích thuộc về các đơn vị: Đại Tập, Chí Tân, Nhuế Dương, Liên Khê, Việt Hòa, Thành Công.

Hội thi đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức, các vận động viên, cổ động viên và những người yêu thể dục thể thao. Qua hội thi, các em học sinh trong các nhà trường không chỉ có dịp để giao lưu, học hỏi, tạo được mối quan hệ đoàn kết, thân thiện mà các em còn thấy rằng mỗi người cần phải tích cực rèn luyện hơn nữa để nâng cao sức khỏe bản thân cũng là để góp phần xây dựng đất nước sau này.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

Tin từ trường THCS Đại Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết