Tuesday, 20/10/2020 - 06:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ngày 02/10/2020 tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường, Trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC năm học 2020 – 2021.

Về dự hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường.

Đồng chí  An Xuân Mười –  Làm công tác tổ chức, tuyên bố lý do, duy trì hội nghị …

Đồng chí Phan Thị Đào – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại hội nghị.

Năm học 2019 - 2020 trường Tiểu học Đại Hưng đã đạt được một số thành tích như: Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch được nhận giấy khen của Huyện ủy vì có thành tích xuất sắc 5 năm liền. Liên đội dạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc. Thày TPT An Xuân Mười được Tỉnh ủy tặng Bằng khen, UBND tỉnh tặng Bằng khen, UBND huyện tặng Giấy khen. Hội Phụ nữ tỉnh tặng Giấy khen đạt giải Nhất cuộc thi Bố là tất cả… Trường có 01 đồng chí được UBND huyện công nhận là giáo viên giỏi là thày An Xuân Mười, 01 đồng chí được PGD công nhận là giáo viên giỏi là  cô Hoàng Thị huyền …Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh và dành rất rất nhiều thời gian cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021…

          Tiếp theo đồng chí Bùi Thị Hạnh- Kế toán của nhà trường đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Mọi chi tiêu đều cần đầy đủ chứng từ và theo quy định của nhà nước….

Đồng chí Đào Thị Nga – Chủ tịch công đoàn trường – Thông qua quy chế phối hợp Công Đoàn và Nhà trường…Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn…

          Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Ban thanh tra nhân dân – Báo cáo tổng kết & Phương hướng hoạt động …

        Hội nghị đã thảo luận rất sôi nổi và đã đi đến thống nhất phấn đấu với nhiều chỉ tiêu cao vượt bậc trong năm học 2020 -2021.

          Hội nghị cũng trao thưởng cho đồng chí có thành tích cho đồng chí An Xuân Mười đạt giải thưởng , được các cấp, các Ban ngành khen ngợi.

Hội nghị thành công tốt đẹp! Với sự phấn đấu của tập thể nhà trường chúng ta có thể tin tưởng các chỉ tiêu thi đua hội nghị đề ra sẽ thành hiện thực!!!

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

An Xuân Mười- TH Đại Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết