Monday, 17/01/2022 - 17:03|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC -VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của các nhà trường. Đây là dịp để các nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học trước và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Qua đó, phát huy quyền làm chủ của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trong nhà trường, tạo điều kiện để Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên được biết, được tham gia đóng góp ý kiến, được quyết định, giám sát... nâng cao trách nhiệm cùng cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 16 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Đồng Tiến long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức  năm học 2021- 2022.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thủy –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo tổng kết năm học 2020 -2021 và dự thảo kế hoạch năm học 2021 – 2022”. Trong năm học 2020 – 2021 vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn. Trong năm học cả thầy và trò phải nhiều lần tạm dừng tới trường vì dịch bệnh Covid 19 nhưng toàn bộ Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trong nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận.Tỉ lệ học sinh hoàn thành xuất sắc các hoạt động giáo dục và rèn luyện cao. Học sinh các khối lớp 2,3,4,5 tham gia kì thi TOEFL PRIMARY đạt 15/18 em trình độ A1, A2. Học sinh lớp 5 thi vào trường Nguyễn Thiện Thuật đạt 7/9 em , 3 học sinh lọt vào vòng thi cấp tỉnh vioedu  môn Toán.

Hội nghị cũng được nghe “Báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan , đơn vị năm học 2021-2022” do đồng chí chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua. Tập thể nhà trường đã kí cam kết thi đua như một lời khẳng định sự đồng lòng, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực, cố gắng của tất cả các thành viên trong hội đồng.

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2021-2022 với sự thống nhất cao. Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trường Tiểu học Đồng Tiến sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh từ hội nghị :

Nguồn: Trường Tiểu học Đồng Tiến.