Saturday, 23/01/2021 - 21:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM AN TOÀN GIAO THÔNG - NỤ CƯỜI CHO TRẺ THƠ

Ngày 14/12/ 2020,  được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Đại Hưng, Liên đội trường Tiểu học Đại Hưng phối hợp cùng Công ty HONDA Hợp Thành - Dân Tiến - Khoái Châu tổ chức buổi trải nghiệm AN TOÀN GIAO THÔNG - NỤ CƯỜI CHO TRẺ THƠ.

Về dự buổi trải nghiệm có bác Đỗ Văn Bộ - Cửa hàng trưởng, các bác nhân viên Công ty HONDA Hợp Thành - Dân Tiến - Khoái Châu, các thày cô Ban Giám hiệu, các thày cô giáo, các bác cán bộ viên chức nhà trường, toàn bộ các bạn học sinh nhà trường cùng một số phụ huynh học sinh quan tân tới phong trào của nhà trường có mặt đông đủ.

          Để cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty HONDA Hợp Thành, Nhà trường có lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới Công ty và mong rằng hai bên sẽ phối hợp tốt trong các hoạt động tiếp theo…

          Dưới sự hướng dẫn của thày tổng phụ trách An Xuân Mười các em học sinh nhà trường được thực hành đi bộ an toàn, sang đường an toàn, đội mũ bảo hiểm phù hợp - đúng cách, ngồi sau xe làm sao cho đúng cách để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người. Các em được biết về 4 nhóm biển báo giao thông đồng thời cũng nhận biết và phê phán những hành động không đẹp,  không chấp hành luật giao thông, giao thông không có văn hóa ….

          Buổi trải nghiệm diễn ra thành công tốt đẹp! Học sinh nhà trường không những hiểu, thực hiện đúng luật khi tham gia giao thông mà mỗi em còn là một tuyên truyền viên trong gia đình mình về văn hóa giao thông. Cũng nhân dịp này Ban tổ chúc cũng tặng  rất rất nhiều kỷ vật cho các em học sinh tích cực hoạt động và có những trải nghiệm thành công./.

 

An Xuân Mười – TH Đại Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết