Friday, 14/08/2020 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN KHOÁI CHÂU NĂM HỌC 2019-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân; Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐHKPĐ ngày 03/12/2019 của Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Khoái Châu năm 2020 và tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ X năm 2020, từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2019, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Giải bóng đá học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020.

Về dự, chỉ đạo, động viên giải có đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí lãnh đạo xã Tân Dân, Ban giám hiệu các trường tiểu học trong huyện.

Giải bóng học sinh tiểu học huyện Khoái Châu năm học 2019-2020 là một trong các nội dung thi đấu trong khuôn khổ HKPĐ huyện năm 2020. Đây là hoạt động rất ý nghĩa góp phần giáo dục toàn diện học sinh, thúc đẩy phong trào TDTT, rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao hiệu quả trong học tập, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Giải bóng đá với sự tham gia của 25 đội tuyển đại diện cho 24 trường tiểu học trong toàn huyện, trường TH&THCS Chí Tân, có sự so tài của 300 cầu thủ, trải qua 27 trận thi đấu cấp cụm trường để lựa chọn được 08 đội tuyển xuất sắc lọt vào vòng thi cấp huyện, đó là các đội tuyển:

+ TH Đại Tập, TH Tân Châu đại diện cho khu Tây;

+ TH Thuần Hưng, TH Nhuế Dương đại diện cho cụm Khu Nam;

+ TH Tứ Dân, TH Ông Đình đại diện cho cụm khu Bắc;

+ TH An Vĩ, TH Hồng Tiến đại diện cho Trung tâm và khu Đông.

Trong vòng thi cấp huyện, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều bàn thắng đẹp; có những trận đấu gay cấn, kịch tính khiến khán giả hồi hộp, lo lắng rồi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. 08 trận đấu vòng chung kết cấp huyện đã có 41 bàn thắng được ghi, có những cầu thủ xuất sắc đã ghi 10 bàn.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá nam học sinh tiểu học huyện Khoái Châu năm học 2019 – 2020 đã khép lại với kết quả:

- Vô địch: Đội tuyển trường TH Thuần Hưng.

- Giải Nhì: Đội tuyển trường TH Nhuế Dương.

- Đồng giải Ba: Đội tuyển trường TH Ông Đình và TH Hồng Tiến.

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Em Vũ Đức Phát - Đội tuyển TH Thuần Hưng;

- Thủ môn xuất sắc nhất: Em Đỗ Văn Đại - Đội tuyển TH Tân Châu.

          Dưới đây là một số hình ảnh của giải:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết