Friday, 04/12/2020 - 11:28|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT NHIỆM KÌ: 2020-2021

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của Thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện. Không những thế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh còn biểu thị sức mạnh, ý chí của Thanh niên Việt Nam, tính xung kích  của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã Đông Kết, sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy Chi bộ GD I. Hôm nay ngày 13/11/2020 chi đoàn Tiểu học xã Đông Kết long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020-2021. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngô Trọng Quang - Bí thư Đoàn xã cùng các đ/c trong ban thường vụ đoàn xã. Đ/c Phạm Thị Mai - Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường và các đ/c cấp ủy chi bộ BGH nhà trường.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020, xác định mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã bầu ra được 3 đ/c vào BCH:

Đ/c: Đỗ Thị Hạnh - Bí thư chi đoàn

Đ/c: Nguyễn Thị Hằng  - Phó bí thư chi đoàn

Đ/c: Đỗ Thị Thúy - Ủy viên

Với tinh thần của Đại hội, Chi đoàn trường Tiểu học Đông Kết quyết tâm mang sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội

Tin bài và ảnh: TH Đông Kết