Friday, 14/08/2020 - 12:10|

Công tác phát triển đảng viên của Trường Tiểu học Đại Hưng

Ngày 6/12/2019, chi bộ Trường Tiểu học Đại Hưng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng bộ  xã Đại Hưng; đồng chí Vũ Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội phụ nữ - Phụ trách chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Sau khi nghe Quyết định kết nạp Đảng do đ/c Hoàng Xuân Mừng - Phó bí thư -Phụ trách chi bộ công bố, các đ/c Nguyễn Thị và Đào Thị Huê - Hai đảng viên vừa được kết nạp đã vô cùng xúc động và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hai đảng viên thực hiện lời thề dưới lá cờ Đảng và nguyện phấn đấu, hy sinh vì lý tưởng cách mạng của Đảng.

Trong buổi lễ, đ/c Hoàng Xuân Mừng - Phó bí thư phụ trách chi bộ đã giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng hoàn thiện bản thân, đi đầu trong các phong trào của nhà trường để xứng đáng là người giáo viên đảng viên gương mẫu đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam ./.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng bộ  Đại Hưng

Đ/c Hoàng Xuân Mừng – Phó BT – Phụ trách Chi bộ

- Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú : Nguyễn Thị Dịu

Đ/c Hoàng Xuân Mừng – Phó BT – Phụ trách Chi bộ