Friday, 04/12/2020 - 11:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 / 10 / 2020

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động  huyện Khoái Châu và được sự phối hợp của Ban giám hiệu trường Tiểu học Đại Hưng, ngày 19/10/2020 Công Đoàn trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: (20/10/1930 - 20/10/2020).Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động  huyện Khoái Châu và được sự phối hợp của Ban giám hiệu trường Tiểu học Đại Hưng, ngày 19/10/2020 Công Đoàn trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: (20/10/1930 - 20/10/2020).

Đến dự và chia vui với buổi tọa đàm có các đồng chí nam giới của nhà trường cùng toàn thể nữ công đoàn viên của nhà trường có mặt đông đủ .

          Trong buổi tọa đàm các công đoàn viên đã ôn lại những trang vàng vẻ vang của phụ nữ Việt Nam lớn lên cùng đất nước nói chung, của chị em phụ nữ trường Tiểu học Đại Hưng nói riêng, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em nhà trường vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Buổi tọa đàm còn được nghe những tâm tư nguyện vọng của các cô giáo trẻ về cuộc sống gia đình và mái trường….những lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm của quý vị đại biểu…

          Buổi tọa đàm ba trong một của trường Tiểu học Đại Hưng thành công rực rỡ ! Chúc một nửa thế giới xinh đẹp, hạnh phúc !!!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An Xuân Mười – Tiểu học Đại Hưng

An Xuân Mười – Tiểu học Đại Hưng


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết