Monday, 08/08/2022 - 11:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VÀ TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Ngày 29/4/2021 tại trường THCS Đại Hưng, Đoàn thanh niên Công An tỉnh Hưng Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện Khoái Châu, tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng công trình thanh niên “Trao xe đạp-Gửi niềm tin”, “Đèn học quyết tâm” “Chung tay chiến thắng Covid-19” tại hai nhà trường Tiểu học và THCS Đại Hưng.

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đại úy Bùi Tiến Công - Bí thư Đoàn thanh niên Công an  tỉnh Hưng Yên, đồng chí Trung úy Phạm Văn Thủy - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hưng Yên, đồng chí Thượng úy Đỗ Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Khoái Châu, đại diện BCH Huyện Đoàn Khoái Châu, các đồng chí lãnh đạo ĐU-UBND- MTTQ xã Đại Hưng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh từ khối 4 đến khối 9 của hai nhà trường...

Đại diện nhà tài trợ: Bà Nguyễn Thị Hương - Giám đốc cùng các thành viên của Công ty công ty Thái Anh đã trao tặng 03 xe đạp, 120 đèn học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tặng 5000 khẩu trang cho hai nhà trường để chung tay phòng tránh dịch Covid-19.

Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh nắm được kiến thức cơ bản về việc tuân thủ phát luật, an toàn trường học và cách phòng tránh bạo lực học đường, bắt nạt, lừa đảo, vi phạn an ninh mạng... Buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp! Đây là là một hoạt trải nghiệm ý nghĩa cho các em học sinh của hai nhà trường. Hy vọng rằng với sự chung tay của toàn xã hội, học sinh sẽ chăm ngoan học giỏi và sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết