Monday, 28/09/2020 - 20:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TH ĐẠI HƯNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 12/9/2020 tại phòng Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Đại Hưng, Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Về dự buổi lễ có đồng chí Đào Văn Hải – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban mặt trân tổ quốc xã Đại Hưng, đồng chí Vũ Thị Kim Oanh – Đảng ủy viên-  Chủ tịch Hội phụ nữ - Phụ trách chi bộ, các đồng chí đảng viên chi bộ có mặt đông đủ.

Đại diện các đồng chí lãnh đạo, đ/c Hoàng Xuân Mừng – Bí thư chi bộ trường Tiểu học Đại Hưng đọc và trao quyết định kết nạp quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Dung – Sinh ngày: 14/7/1985 và quần chúng ưu tú: Đào Thị Huyền – Sinh ngày: 27 / 3 / 1989. Hai đồng chí đã phát biểu vô cùng xúc động, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Hai đồng chí đã hứa nguyện phấn đấu, hy sinh quên mình cho lý tưởng của Đảng.

Đồng chí Hoàng Xuân Mừng –  Bí thư chi bộ, đã giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng hoàn thiện bản thân, đi đầu trong các phong trào của nhà trường để xứng đáng là người giáo viên gương mẫu, người  đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam ./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 

 

 

Đ/c Hoàng Xuân Mừng – Bí thư chi bộ

- Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Dung

 

 

 

 

 

Đ/c Hoàng Xuân Mừng – Bí thư chi bộ

- Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Đào Thị Huyền

 

 

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể chi bộ trường TH Đại Hưng

Tin bài: An Xuân Mười

 


Tác giả: Tin bài: An Xuân Mười
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết