Saturday, 23/01/2021 - 20:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÂN DÂN

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường. Chiều ngày 19/12/2020 trường mầm non Tân Dân tổ chức chuyên đề nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn cho dội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường.

Các tiết dạy được lựa chọn và xây dựng qua các buổi sinh hoạt chuyên môn của các tổ, các đồng chí giáo viên thực hiện tiết học trên tinh thần xung phong thực hiện để học hỏi. Đặc biệt trong 4 tiết học có sự tham gia giảng dạy của đồng chí hiệu phó phụ trách chuyên môn tổ nhà trẻ.

Các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái trẻ tích cực học tập, các tiết học đã phát huy được tính chủ động sáng tạo của trẻ. Đồng thời cũng thúc đẩy được sự tự tin, linh hoạt hơn từ phía các giáo viên. Sau mỗi tiết dạy mọi cán bộ giáo viên đều hăng hái tham gia thảo luận, đưa ra các góp ý chân thành, cởi mở cho bạn bè đồng nghiệp của mình

          Có thể nói buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phần nào đó đã giúp mỗi cán bộ giáo viên trong trường hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp giảng dạy, cách lựa chọn nội dung, hình thức giảng dạy. Đặc biệt hơn cả là cách thức sử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong tiết dạy.

           Việc tổ chức các chuyên đề không những bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên mà còn giúp giáo viên biết cách tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ được học tập, trao đổi hợp tác với các bạn trong lớp. Từ đó trẻ tích cực hơn, hăng hái hơn và việc tiếp thu kiến thức cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Bởi vậy mà chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày một nâng cao. Phụ huynh luôn yên tâm và tin tưởng gửi các con tại Trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Trường mầm non Tân Dân


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết