Saturday, 04/04/2020 - 03:35|
<a href="/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-su-kien" title="Sự kiện ngành" rel="dofollow">Sự kiện ngành</a>

ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 VÀ ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN CHO VIỆC ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do một chủng mới virus corona (COVID-19), đã được phát hiện đầu tiên tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) cuối tháng 12.2019 và đang lây lan nhanh sang các nước xung quanh và các châu lục khác, trong đó có Việt Nam.

Phòng GD&ĐT Khoái Châu tổ chức Lễ phát động triển khai Kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức cán bộ, nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Thực hiện Kế hoạch 549/KH-SGDĐT-CĐN ngày 17/4/2019 của Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục ngành về kế hoạch triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, hôm nay, ngày ...

HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" CỤM KHU TRUNG

Sáng ngày 16/10/2019, tại nhà văn hóa huyện Khoái Châu, PGD & ĐT Khoái Châu đã tổ chức thành công Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” dành cho Cụm khu Trung với 11 đơn vị tham gia.