Friday, 19/07/2019 - 00:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Nhuế Dương tổ chức “Ngày hội ẩm thực”

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, sáng ngày 26/3/2019 Trường Tiểu học Nhuế Dương tổ chức “Chúng em với ngày hội ẩm thực” với sự tham gia đông đảo của các em học sinh nhằm giáo dục kĩ năng sống và trải nghiệm thực tế cho các em học sinh của trường.

Ngày hội ẩm thực đã thu hút tất cả 12 lớp từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 tích cực hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình và hào hứng của toàn bộ các em học sinh trong trường, ngoài ra các lớp còn nhận được sự trợ giúp cùng tham gia nhiệt tình từ các phụ huynh. Là nơi những món ăn độc đáo, hấp dẫn, đẹp mắt được chế biến tại chỗ do chính giáo viên, phụ huynh và học sinh mỗi lớp cùng nhau làm thành từ chính những đôi tay khéo léo. Đặc biệt tại ngày hội này, các em học sinh được thử sức mình qua vai trò cùng nhau nấu, chế biến, trưng bày những món ăn do chính các em làm ra…

Ngày hội ẩm thực là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, kết nối gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh, khơi dậy niềm đam mê với công việc nội trợ và có kỹ năng tự phục vụ bản thân. Đây cũng là sân chơi bổ ích, hào hứng và đầy trí tuệ để các em phát triển một cách toàn diện hơn.

Ngày hội ẩm thực đã giúp các em rèn luyện kỹ năng lao động vừa sức và trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết