Thứ sáu, 14/08/2020 - 11:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GALA HÈ 2019 – TRƯỜNG MẦM NON TÂN DÂN

Căn cứ  Kế hoạch 03/KHTMN  ngày 22/5/2019 kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm học 2018-2019, căn cứ điều kiện, tình hình thực tế của nhà trường, Trường mầm non Tân Dân tổ chức: “Gala hè 2019” với chủ đề: Bé với âm nhạc & Nghệ thuật nhằm đánh giá hoạt động hè của các khu trong toàn trường.

- Mùa hè 2019 đã khép lại, các bé của chúng ta lại chuẩn bị hành trang để bước vào một năm học mới với nhiều điều mới lạ. Để các bé có những kỷ niệm thật đặc biệt trong mùa hè, và quan trọng hơn hết là giúp các bé hiểu được ý nghĩa của mùa hè, thêm yêu mùa hè. Bởi đây là dịp trẻ được thoả sức vui chơi và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

- Trường mầm non Tân Dân nhận thấy việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ trong thời gian hè là hợp lý và cần thiết. Chính vì thế mà nhà trường luôn thường xuyên đổi mới, nâng cao về nội dung và hình thức tổ chức các sân chơi cho trẻ được trải nghiệm trên cơ sở nắm bắt những nhu cầu thiết thực của các bé để thu hút các bé và các bậc phụ huynh tham gia các phong trào của nhà trường. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền chăm sóc, bảo vệ trẻ em, bảo vệ môi trường.

- Gala là một trong những giải pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường; đánh giá quá trình chăm sóc, giáo dục và tổ chức các hoạt động trong 2 tháng hè của nhà trường.

- Tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu của bản thân, được giao lưu với bạn bè để phát triển kỹ năng giao tiếp, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động nhóm, hoạt động tập thể và phát triển năng khiếu sở trường ở trẻ,

- Trên cơ sở củng cố, bồi dưỡng, năng lực tổ chức các trò chơi dân gian, trò chơi tập thể cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.

- Ga la hè 2019 của trường mầm non Tân Dân đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của quý bậc phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đặc biệt là các bé.

- Sự ủng hộ và đồng thuận của các bậc phụ huynh đã làm lên thành công của buổi Gala hè 2019. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường luôn quyết tâm thực hiện các mục tiêu giáo dục  với phương châm: “ Luôn dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”, Bởi “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Gala hè 2019.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết