Tuesday, 12/11/2019 - 02:36|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 của Hội đồng Đội huyệnKhoáiChâuvà của Liên đội THCS TânChâu.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, ngày13/10/2019, Liên đội trường THCS Tân Châu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đến tham dự:

- Chị: Đào Thị Thanh Tâm - Bí thư đoàn xã, Chủ tịch HĐĐ xã Tân Châu.

- Anh: Lê Minh Thương     - Phó BT đoàn xã.

- Thầy: Lê Văn Bảy - Phó hiệu trưởng PT nhà trường.

- Thầy: Lê Văn Hiền          - Chủ tịch công đòan.

- Thầy: Đỗ Trọng Phóng- Bí thư Chi đoàn, TPT Đội.

- Đến dự đại hội còn có các thầy, cô trong BCH Chi đoàn nhà trường, chủ nhiệm là giáo viên Phụ trách của 14 Chi đội và cùng 52 đội viên tiêu biểu.

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020; làm cơ sở để đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu. Thông qua Đại hội Liên đội, các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội; biến Nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2019 – 2020 mà nhà trường đề ra nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em thêm phần tin yêu vào tổ chức Đội.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 16 bạn đội viên, là những đội viên ưu tú, có đủ năng lực, nhiệt tình trong công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Đại hội Liên đội THCS Tân Châu nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI