Tuesday, 20/10/2020 - 06:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP CỦA TRƯỜNG THCS HỒNG TIẾN

Thực hiện quyết định số 2560/SGD ĐT ngày 03 tháng 7 năm 2020 của sở giáo dục về việc ban hành thể lệ cuộc thi "Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp" tỉnh Hưng Yên năm 2020 nhằm tạo cho các em học sinh phổ thông có ý tưởng khởi nghiệp trong tương lai nhằm " Định hưởng phát triển năng lực phẩm chất học sinh".

Thực hiện quyết định số 2560/SGDĐT ngày 03 tháng 7 năm 2020 nhằm tạo cho các em học sinh phổ thông có ý tưởng khởi nghiệp trong tương lai nhằm “ Định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh”

Gian hàng dự thi tại nhà thi đấu đa năng trường THPT chuyên Hưng Yên

 

Trường THCS Hồng Tiến đã phát động cuộc thi. Nhà trường có 05 dự án đăng ký cấp trường đó là: Làm đồ chơi từ quần áo cũ bỏ đi, ép lá cây làm chất đốt, làm tượng cho trẻ em mẫu giáo tô từ phấn vụn, Xây dựng quán ăn sáng trong trường, nước rửa  chén, nước gội đầu thiên nhiên từ quả bồ hòn. Sau khi hội đồng khoa học trường liên kết với trường cao đẳng cơ điện và thủy lợi xem xét hồ sơ và thẩm định dự án, hội đồng đã quyết định chọn dự án “nước rửa  chén, nước gội đầu thiên nhiên từ quả bồ hòn” do các em Nguyễn THị Minh Thư lớp 8D, Vũ Hoàng Hải lớp 8A, Bùi Tiến Dũng 8A được cô giáo Bùi Thị Nhài hướng dẫn  vì thày và trò đã và đang thực hiện. Khi nộp hồ sơ về ban tổ chức cuộc thi nhóm khởi nghiệp đã được sự giúp đỡ tạo điều kiện của PGD&ĐT huyện khoái Châu đích thân đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh huyện ủy viên phó trưởng phòng giáo dục cùng với ba đồng chí chuyên viên của phòng về trực tiếp kiểm tra, tư vấn, giúp đỡ. Các thày cô giáo trường cao đẳng cơ điện và thủy lợi trong hội đồng “Hợp tác nghiên cứu khoa học” giữa trường THCS Hồng tiến và trường cao đẳng cơ điện và thủy lợi.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh huyện ủy viên phó trưởng phòng giáo dục

 chụp ảnh cùng đoàn

 

Dự án của nhóm khởi nghiệp trường THCS Hồng Tiến đã được ban giám khảo đánh giá cao, chuẩn bị công phu đúng quy trình, học sinh trong nhóm phối hợp làm việc tốt, dự án đã đạt giải ba.

 

 

 

                      Em Nguyễn Thị Minh Thư đại diện nhóm lên nhận giải

 

Sau khi hoàn thành cuộc thi BGH nhà trường đã đề nghị học sinh trong trường và giáo viên, học sinh các trường trong huyện ủng hộ việc khởi nghiệp của học sinh nhà trường tạo động lực cho học sinh trong huyện tham gia các cuốc thi tới đây.

Hồng Tiến, ngày 26 tháng 9 năm 2020

                                                                Bùi Thị Dung

Trường THCS Hồng Tiến huyện khoái Châu, tỉnh Hưng Yên


Tập tin đính kèm
Nguồn:Trường THCS Hồng Tiến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết