Friday, 19/07/2019 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN DÂN MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 08/3

Để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Công đoàn trường THCS Tân Dân cũng có các hoạt động vui vẻ để ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ nói chung và tri ân, động viên khuyến khích các các cô giáo trong trường gìn giữ, phát huy tốt những truyền thống tốt đẹp đó.

Ngay từ sáng sớm ngày 08/3 Đc Mai Thị Hiền ( Hiệu trưởng ) cùng một số các thầy cô đã ra vườn hoa của trường trang điểm lại cho vườn hoa được tươi thắm và rực rỡ. Một không khí tươi vui và hạnh phúc đã mở đầu tốt đẹp cho một ngày quan trọng và ý nghĩa này.

Sau 4 tiết dạy học buổi sáng, vào lúc 11h cùng ngày, Ban chấp hành công đoàn trường THCS Tân Dân đã long trọng tổ chức lễ mít tinh. Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Trung ( Chủ tịch công đoàn trường ) thay mặt các đồng chí Nam công gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể các đồng chí công đoàn viên Nữ, Đồng chí Phạm Văn Hưng ( Phó Hiệu trưởng ) đại diện tặng hoa, đồng chí Lê Thị Minh Thu ( Tổ trưởng nữ công ) có bài phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Thế giới - phụ nữ Việt Nam, các bài phát biểu cảm xúc và cuối cùng là đồng chí Phạm Đức Hạnh ( Giáo viên Nhạc ) tổ chức trò chơi cho các đồng chí nữ công .

Buổi lễ đã diễn ra vui vẻ trong tình đoàn kết và thân thiện. Mọi người yêu thương và gắn kết với nhau hơn. Những bó hoa tươi thắm, lời chúc, vần thơ, tiếng cười đã làm ấm lòng các cô giáo. Qua đó, các đồng chí Nữ công thấy được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống xã hội cần phải gìn giữ và phát huy.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết