Wednesday, 23/10/2019 - 05:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ: CHÀO MÙNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG THÁNG 4/2019 TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

  Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng  cả nước hướng về Ngày giỗ tổ Hùng Vương; kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thông nhất Đất Nước và 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5/2019, trường  mầm non Hoa Anh Đào tích cực tham gia tổ chức các các hoạt động, hưởng ứng phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt” dành những thành tích cao trong dạy và học .

Trong Phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt” là một trong những phong trào rất quan trong luôn đi đầu trong công tác giáo dục nhất là giáo dục Mầm Non và được phát động sâu rộng trong toàn  ngành giáo dục, là một nhiệm vụ trọng tâm cơ bản của ngành giáo dục nói chung và của Trường mầm non Hoa Anh Đào nói riêng. Hàng năm nhà trường đều  phát động và thực hiện ký cam kết Thi đua  dạy tốt, học tốt gắn với đăng ký danh hiệu thi đua đầu năm học của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Ngày 4/4 và 5 /4/2019 trường mầm non Hoa Anh Đào  tổ chức chuyên đề thi đua chào mừng các ngày  Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền nam Thống nhất đất nước và  ngày Quốc tế lao động 1/5/2019

        Với tinh thần chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 giáo viên trong toàn trường hào hứng tích cực, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thi đua dạy tốt, học tổt , chuẩn bị các tiết dạy  biết vận dụng, đổi mới phương pháp giáo dục đổi mới hình thức tổ chức theo chuyên đề “lấy trẻ làm trung tâm”, biết chuyển từ phương pháp giáo dục coi “ Thầy, cô giáo là trung tâm” thành phương pháp gáo dục coi: “ Trẻ làm trung tâm”. Các hoạt động được diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, khéo léo,  linh hoạt sáng tạo trong việc hướng dẫn gợi mở cho trẻ tích cực tham gia hoạt động và xử lý các tình huống. Qua các hoạt động trẻ được trải nghiệm khám phá về sự vật hiện tượng xung quanh, được chơi các trò chơi từ các nguyên vật liệu thiên nhiên như hột hạt, Biết hòa mình vào các điệu múa, bài hát, biết đọc thơ kể chuyện, được hòa mình vào các nhân vật trong bài thơ, câu chuyện, nhận biết phận biết được một số dấu hiệu của phương tiện giao thông, và luật lệ an toàn giao thông .

Sau mỗi tiết dạy cán bộ, giáo viên,  đều tích cực tham gia trao đổi thảo luận và đã có những nhận xét đánh giá cao về phương pháp tổ chức của cô và kỹ năng tham gia hoạt động của trẻ.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tiết môi trường xung quanh : Phân nhóm, phân loại, một sô PTGT theo 2-3 dấu hiệu

Lớp 5 tuổi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết