Monday, 27/01/2020 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “NHỚ LỜI DI CHÚC THEO CHÂN BÁC” TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG

Thực hiện công văn hướng dẫn của Hội Đồng Đội Khoái Châu về việc kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ. Hướng tới sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019) và ngày sinh nhật Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019). Được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Đại Hưng, ngày 13/5/2019 Liên đội trường TH Đại Hưng tổ chức Tọa đàm “NHỚ LỜI DI CHÚC THEO CHÂN BÁC”.

Về dự với buổi Tọa đàm có thày: Hoàng Xuân Mừng – Phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường, các thày giáo, cô giáo, các bác cán bộ công nhân viên chức nhà trường, cùng toàn thể các bạn học sinh nhà trường có mặt đông đủ!

Các bạn học sinh được biết Di chúc là gì và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh có những nội dung cơ bản nào và là người học sinh chúng ta cần phải làm những điều gì để thực hiện di chúc của Người. Ngoài ra các bạn học sinh còn được tìm hiểu thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ… Không những thế các bạn học sinh còn được đem lời ca tiếng hát của mình để thể hiện tình cảm cao quý với vị cha già dân tộc, người lãnh tụ kính yêu.

Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích của các bạn học sinh trường Tiểu học Đại Hưng. Nhân dịp này Ban tổ chức cũng tặng những món quà ý nghĩa cho các bạn học sinh tích cực và có những trải nghiệm thú vị!./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết