Thứ hai, 17/02/2020 - 13:55|

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước nói chung, Trường Mầm non Hoa Anh Đào Long trọng tổ chức chào ngày Nhà giáo việt nam 20/11. Về dự và chúc mừng nhà trường có Đ/C:  Phạm Xuân Thắng - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy. Đ/C: Nguyễn Đức Dũng - HUV - Phó Chánh văn phòng Huyện ủy. Đ/C Ngô Thị Thoa Chuyên viên PGD về dự chung vui với nhà trường có hoa và quà tặng nhà trường nhân ngày 20/11.

Về dự với nhà trường có ban đại diện hội Cha Mẹ phụ huynh học sinh cùng các cháu học sinh trong Trường Mầm non Hoa Anh Đào có những bó hoa tươi thắm chúc mừng. Mở đầu chương trình với điệu múa, lời ca tiếng hát mang đậm tình cảm yêu thương của cô và trò trong ngày hội .

Kết thúc buổi lễ đã để lại những ấn tượng tình yêu thương, niềm vui tươi phấn khởi trong ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11