Monday, 21/09/2020 - 04:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CORONA

     Thực hiện công điện số 43/CĐ-BGD&ĐT ngày 28/01/2020, công văn 584/PGD&ĐT, ngày 30/01/2020 về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng virut Corona (nCoV), công văn 269 ngày 03/02/2020 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống chống dịch bệnh (nCoV), sáng ngày 05/02/2020, BGH trường THCS Đồng Tiến đã triệu tập cuộc họp khẩn đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên để tuyên truyền, giao nhiệm vụ và chỉ đạo các hoạt động phòng, chống dịch.

Trong cuộc họp Đồng chí Hoàng Thị Loan (Hiệu trưởng) đã triển khai các công điện, công văn, kế hoạch của các cấp về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virut Corona (nCoV). Đồng thời thông qua kế hoạch phòng, chống bệnh viêm phổi cấp của nhà trường, quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của nhà trường, cụ thể như sau:

1. Phân công lịch trực tại trường để nắm bắt tình hình dịch, bệnh ở thôn xóm, lớp; ghi sổ trực và kịp thời báo cáo về hiệu trưởng nhà trường khi có công việc đột xuất.

2. Phân công nhiệm vụ lao động, dọn vệ sinh xung quanh trường, sân trường, lán xe, các phòng chức năng và phòng học.

3. Phân công giáo viên phụ trách công nghệ thông tin tiếp tục nhắn tin đến PHHS để truyên truyền về dịch bệnh và lịch nghỉ học của học sinh.

4. Phun thuốc phòng, chống dịch trong toàn bộ các phòng, khu vệ sinh và lán xe trong trường.

Sau cuộc họp các Thầy Cô hăng hái lên các phòng ban và phòng học dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ để phun thuốc phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này, với khẩu hiệu “Cán bộ, giáo vên, nhân viên Trường THCS Đồng Tiến chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Một số hình ảnh tiêu biểu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết