Friday, 14/08/2020 - 12:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN GIÁM HIỆU, TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN THAM GIA HỌP TRỰC TUYẾN

Thực hiện Hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hưng Yên, công văn số 108/PGD&ĐT Khoái Châu ngày 01/04/2020 về việc triển khai các giải pháp quản lý học sinh học trên truyền hình và tăng cường các giải pháp dạy học qua Internet đối với học sinh các khối lớp 6, 7, 8; Trường THCS Đồng Tiến đã tham gia họp trực tuyếnvới Phòng Giáo dục & Đào tạo và các trường trong toàn huyện vào hồi 14h, ngày 03/04/2020.

Tham gia họp trực tuyến có đầy đủ thành phần theo quy định của Phòng Giáo dục và Đào tạo: Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn. Trước khi họp, Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn của nhà trường đã có cuộc họp thông qua Zalo theo các nội dung yêu cầu của công văn như sau:

- Tăng cường các giải pháp quản lý việc học qua truyền hình của học sinh khối 9.

          - Rà soát nội dung tinh giản chương trình các môn học của Bộ GD&ĐT theo Công văn số 1113/BGD&ĐT-GDTrH ngày 30/3/2020 về việc hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học kỳ II năm học 2019-2020.

- Bàn các giải pháp thực hiện nội dung giảng dạy qua internet đối với các bộ môn thuộc các khối lớp  6, 7, 8.

 Nhà trường cũng đã thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh trong quá trình triển khai họp như: lau dọn phòng họp, khử khuẩn phòng họp, BGH, Tổ trưởng chuyên môn tham gia họp trực tuyến đeo khẩu trang, ngồi cách nhau 2m.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết