Friday, 29/05/2020 - 00:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non Tân Dân

Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã thành phố hay nông thôn, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Tân Dân long trọng tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm” cho các bé trong trường. Vì đặc thù của trường mầm non có nhiều điểm trường lên nhà trường đã chỉ đạo các khu tổ chức riêng lẻ từng khu( Các khu tự chọn thời gian tổ chức sao cho không bị trùng nhau). Đại Diện BGH cùng với Ban đại diện phụ huynh học sinh đã sắp xếp thời gian đến dự và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Xem múa lân, rước đè n, phá cỗ tham gia vào các trò chơi, giải câu đố…

Chương trình diễn ra vui nhộn hấp dẫn, đặc biệt là sự xuất hiện của đoàn múa lân( Do các phụ huynh thực hiện) các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường Tân Dân cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

Chương trình vui tết trung thu dành cho các bé trong trường mầm non kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, những người đã làm lên thành công cho ngày tết của các con. Mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa về vật chất và tinh thần để có những điều kiện tốt nhất tổ chức các ngày hội, ngày lễ và quan trọng hơn cả là trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các khu:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết