Monday, 27/01/2020 - 15:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​​Trường tiểu học Bình Kiều hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới Năm học 2019-2020

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Bình Kiều long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông: Nguyễn Hữu Loan – Phó chủ tịch UBND xã Bình Kiều
- Ông: Nguyễn Hữu Thinh – Trưởng Ban Đại diện hội CMHS

- Đại diện các cơ quan, tổ chức trong và ngoài giáo dục đồng hành cùng nhà trường
- Về phía nhà trường có cô Đào Phương Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và gần 600 em học sinh đang theo học tại trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Bình Kiều thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 126 em vào lớp Một, được chia thành 4 lớp và được phân cho các cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.Tiếp theo các em học sinh được xem các tiết mục văn nghệ do các em học sinh và thầy cô giáo của trường biểu diễn.

Tại buổi lễ, các đồng chí đại diện thay mặt các ban ngành đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng thầy, trò nhà trường.Trong buổi lễ khai giảng cô Đào Phương Anh đã đọc diễn văn khai mạc và thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể các em học sinh trên cả nước.

Năm học 2018-2019, chất lượng dạy và học của trường Tiểu học Bình Kiều có sự tiến bộ vượt bậc có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi. Năm học 2019 - 2020, nhà trường có tổng số 18 lớp học với gần 600 học sinh. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học này, trường tiếp tục triển khai sáng tạo, có hiệu quả các phong trào thi đua của ngành; đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi; làm tốt công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, duy trì nền nếp nhà trường và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Ngày khai trường thực sự trở thành ngày hội của toàn dân đưa trẻ đến trường với niềm tin, hy vọng vào một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi


Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết